BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THƯƠNG HIỆU DR.HALEE

Ngày 12/1/2022, Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Big Idea công bố bổ nhiệm 4 phó tổng giám đốc mới.

Thành lập vào năm 2021, Dr.Halee nhanh chóng gây được tiếng vang trên thị trường với dòng sản phẩm Collagen Lựu đỏ (Rich Collagen Pomegranate). Với tinh thần “thanh xuân là hạnh phúc”, Dr.Halee mong muốn mang đến cho phái đẹp một giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả giúp giải quyết triệt để các vấn đề về da giúp da căng bóng, giảm nám, tàn nhang, giảm thâm, tăng cường sức đề kháng…

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động kinh tế nhưng nhờ chiến lược đúng đắn, nhanh chóng mà các hoạt động kinh doanh của Dr.Halee vẫn diễn ra thuận lợi. Nối tiếp thành công đó, năm 2022, Dr.Halee sẽ cho ra mắt hệ sinh thái các sản phẩm liên quan đến việc chăm sóc da và sức khỏe – uống ở bên trong và bôi bên ngoài.

Trong khoảng thời gian vừa qua, chính kinh nghiệm dày dặn cùng sự nỗ lực và cống hiến của 3 anh chị gồm: anh Nguyễn Thanh Tùng, chị Hoàng Nguyễn và chị Phạm Bích Liên, đã được Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Big Idea đánh giá là phù hợp để đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám Đốc trong ban điều hành.

Anh Nguyễn Thanh Tùng đón nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc
Chị Hoàng Nguyễn nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc
Chị Phạm Bích Liên trong khoảnh khắc đón nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc

Theo Tổng Giám đốc Hương Lê, Big Idea luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, mọi người sẵn sàng chia sẻ cùng nhau. Công ty như một ngôi nhà thứ 2, nơi không chỉ có công việc mà còn có những người đồng nghiệp vô cùng đáng mến luôn đồng hành cùng nhau trên mỗi chặng đường.

Ban Giám đốc công ty và Gương mặt thương hiệu Tố My ra mắt trong sự kiện Dr.Halee Stars

Với tinh thần phấn đấu bền bỉ và cống hiến không ngừng nghỉ, 4 Phó Tổng giám đốc hoàn toàn xứng đáng với vị trí và vai trò quan trọng của mình. Tổng Giám đốc Hương Lê cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo mới sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng đưa thương hiệu Dr.Halee ngày càng phát triển và bùng nổ hơn nữa trong năm 2022.

Big Idea luôn mong muốn mang đến cho phái đẹp những dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và hiệu quả vượt trội. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, đóng gói phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt. Chính vì vậy, Big Idea không ngần ngại đầu tư hệ thống nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP.

Rich Collagen Pomegranate – mang tới sự đột phá trong sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt

Các sản phẩm của Dr.Halee được nghiên cứu kỹ từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Cùng với đó là công nghệ làm đẹp độc quyền từ Thụy Sỹ và nguyên liệu đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như chiết xuất Collagen được nhập khẩu từ Đức, Yến Sào từ Nhật bản, Saffron được nhập khẩu từ Tây ban Nha…Độ an toàn và hiệu quả của tất cả sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành.

Tổng Giám đốc Hương Lê chụp hình kỷ niệm bên cạnh hệ thống đại lý Dr.Halee

Trong năm 2022, Dr.Halee sẽ mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cùng những cải tiến vượt bậc hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, giúp hàng ngàn chị em tự tin hơn với làn da trắng hồng rạng ngời từ bên trong bất chấp tuổi tác.

 

DR.HALEE LUÔN TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PP TOÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : www.drhalee.vn

Fanpage : www.facebook.com/drhalee.bigidea

Hotline : 1900.2525.32

SUSAN NGUYỄN