Bằng việc truy cập và mua hàng trên website chính thức DRHALEE.VN của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Big Idea (sau đây gọi là “DR.HALEE”), Khách hàng tại đây xác nhận đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý tuân theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của DR.HALEE (“Chính sách bảo mật”) và bất kỳ sửa đổi hoặc bổ sung nào đối với Chính sách bảo mật tại từng thời điểm trên website DRHALEE.VN của DR.HALEE:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin :

– Các thông tin trên Website chính hãng DRHALEE.VN sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc Khách hàng.
  • Cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên thị trườngcủa chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của DR.HALEE.
  • Khi truy cập vào DRHALEE.VN, tùy từng thời điểm mà quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi một số thông tin cá nhân (email, họ tên, số ĐT). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ quý khách khi cần thiết.
– Phạm vi thu thập thông tin: Các Khách hàng trên toàn phạm vi lãnh thỗ Việt Nam, truy cập vào website DRHALEE.VN và đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi qua các mục Hỏi đáp, Liên hệ, chat.  Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– DR.HALEE thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên DRHALEE.VN khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin Khách hàng được lưu tại hệ thống quản lý thông tin của chúng tôi tối thiểu là 06 tháng, nếu trong vòng 06 tháng Khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì hệ thống quản lý sẽ tự động ngắt thông tin Khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Khu Lakeview City An Phú, Quận 2, TPHCM, Việt Nam.
Điện thoại: 1900.25.25.32 | 0933.92.13.13

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với  số hotline: 1900.25.25.32 | 0933.92.13.13 hoặc gửi email tới info@drhalee.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng

DR.HALEE cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng của DR.HALEE DRHALEE.VN