CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH TẠI DR.HALLE

Khi quý khách truy cập vào trang website: www.drhalee.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản về phương thức thanh toán, chính sách mua hàng và giao hàng tại DR.HALEE.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web. Bởi vậy, quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng Website

– Khi vào website, người dùng  phải 18 tuổi trở lên hoặc nếu dưới 18 tuổi thì truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ trình báo lên cơ quan chức năng để giải quyết.

– Trang web giúp cung cấp thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn mua hàng tại website.

2. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

4. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0933.92.13.13

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).