Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực không ngừng, Giám đốc Kinh doanh của Dr.Halee – bà Nguyên Lê chính thức khai trương showroom bán lẻ mới tại 64 Mạc Thiên Tích, P.Bình San, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và quà tặng dành cho khách hàng.

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 1
Lễ cắt băng khai trương showroom Dr.Halee tại Kiên Giang

Dr.Halee là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, việc chào đón thêm “đứa con tinh thần” tại Kiên Giang nhằm tăng cường sự định vị của Dr.Halee trong lòng khách hàng cũng như giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, trải nghiệm sản phẩm.

Trước khi đến với Dr.Halee, bà Nguyên Lê đã từng có một thời gian sinh sống và làm việc ở Nhật. Khi trở về Việt Nam với mong muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình, chị cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm và thương hiệu uy tín để đồng hành. Chấp nhận từ bỏ tất cả, với sự nỗ lực không ngừng và niềm khát vọng tìm kiếm một môi trường phát triển lành mạnh, bền vững, chị đã sẵn sàng đổi mới bản thân và những thành quả đó đã được đền đáp xứng đáng.

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 2
GĐKD Nguyên Lê xúc động chia sẻ lại hành trình đến với Dr.Halee

“Khi tôi trở về Việt Nam, có rất nhiều người thân, bạn bè hỏi tôi rằng tại sao không kinh doanh sản phẩm của Nhật mà lại chọn thương hiệu Dr.Halee. Tôi chỉ mỉm cười và tin vào chính lựa chọn của mình vì khi đến với Dr.Halee tôi đã thay đổi hoàn toàn, tôi học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, vượt qua được chính mình trong những lúc tưởng như muốn từ bỏ tất cả, tôi luôn có các chị em trong hệ thống luôn kề vai sát cánh và thúc đẩy tinh thần để có được như ngày hôm nay.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch Hương Lê đồng thời là Nhà sáng lập Dr.Halee đã gây dựng một thương hiệu an toàn, chất lượng, xây dựng những chiến lược mạnh mẽ và có những bước đi đột phá trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Luôn đổi mới các chính sách ưu đãi dành cho đại lý, đối tác kinh doanh sản phẩm Dr.Halee và cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các chị em trong hệ thống, luôn biết ơn và mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau mở ra nhiều showroom bán lẻ Dr.Halee trên toàn quốc.” – GĐKD Nguyên Lê xúc động chia sẻ.

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 3
Buổi khai trương đã thu hút rất nhiều khách hàng

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 4
Khách hàng được thăm khám, soi da miễn phí từ chuyên gia Dr.Halee

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham gia của bà Hương Lê – TGĐ & Founder Dr.Halee, chị em trong hệ thống, bạn bè gần xa và hơn 50 khách mời tham dự. Đặc biệt trong buổi khai trương, cửa hàng đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Để họ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đến từ thương hiệu Dr.Halee. Tại đây, cô còn tổ chức soi da và tư vấn miễn phí cho khách tham dự, giúp họ hiểu rõ hơn về tình trạng hiện tại của làn da và có cách chăm sóc phù hợp. Ngày khai trương đầu tiên, 6 triệu đồng chính là mức doanh thu mà cửa hàng đạt được.

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 5
TGĐ Hương Lê phát biểu ý nghĩa việc khai trương showroom tại Kiên Giang

Bà Hương Lê phát biểu: “Việc khai trương showroom Kiên Giang sẽ là tiền đề để triển khai các hoạt động tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng thân thiết, tăng độ ảnh hưởng của thương hiệu Dr.Halee với các đối tác kinh doanh tại Kiên Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung”.

Dr.Halee khai trương showroom tại Kiên Giang - 6
Dr.Halee – thương hiệu tiên phong trong xu hướng làm đẹp

Dr.Halee tự tin là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được đầu tư bài bản, nghiêm túc không hề thua kém các dòng mỹ phẩm thương hiệu nước ngoài. Dr.Halee cam kết sẽ cải tiến liên tục, tiếp tục chăm chút hoàn thiện sản phẩm của mình, luôn đồng hành với phụ nữ Việt trong hành trình tìm lại thanh xuân cho bản thân.