NGUYỄN THỊ TUYẾT NHUNG – CEO THƯƠNG HIỆU DR.HALEE VỚI KHÁT VỌNG NÍU GIỮ THANH XUÂN CHO PHỤ NỮ VIỆT

Tình cờ biết đến Dr.Halee, bén duyên với sản phẩm, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tuyết Nhung bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình, cô không chỉ giúp bản thân trở nên thành công mà còn giúp phụ nữ Việt gìn giữ thanh xuân và hạnh phúc bằng việc đưa các sản phẩm của Dr.Halee đến với khách hàng trên khắp cả nước.

Với cô, được mang sản phẩm và được tin dùng bởi phái đẹp, bởi một nửa của thế giới chính là thành công lớn nhất trong việc kinh doanh của mình. Có cơ hội được cùng chia sẻ, chúng tôi càng hiểu kĩ hơn về nữ doanh nhân trẻ tuổi và nhiệt huyết này.

– Chào chị, xin chị cho biết trước khi đến với Dr.Halee, cuộc sống của mình đã trải qua như thế nào ?

Trước khi kinh doanh Dr.Halee, bản thân tôi có cuộc sống rất bình thường. Công việc chính của tôi là phụ giúp, hỗ trợ chồng mình bán xe máy trả góp, thu nhập chính từ 5 đến 6 triệu đồng một tháng, đó là tháng nọ bù tháng kia còn có những tháng thì không đạt được con số đấy. Thật sự rất chật vật không đủ trang trải cuộc sống của gia đình. Hơn nữa khi gia đình có con nhỏ việc bỉm sữa, rồi chăm sóc cho bé cần phải chi trả rất nhiều nên vợ chồng tôi vào thời điểm đó khá căng thẳng về vấn đề tài chính.

Cuộc sống trước kia của chị Nhung bên cạnh chồng và con gái

 

 – Cơ duyên nào đã giúp chị biết đến Dr.Halee và quyết định đi theo con đường kinh doanh này ?

Tôi biết đến Dr.Halee là một sự tình cờ, khi xem được livestream của chị Hương Lê. Tôi chợt nghĩ tại sao cùng là phụ nữ, chị Hương Lê có thể làm được như vậy còn tôi tại sao lại không. Cùng với đó là những gánh nặng từ kinh tế gia đình từ khát khao muốn được chăm lo cho con cái cho gia đình được ổn định hơn. Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về Dr.Halee. Tôi tìm thấy những sự tương đồng và cảm thấy phù hợp. Từ đó tôi hoàn toàn tin tưởng vào chị Hương Lê nên tôi quyết định đồng hành cùng Dr.Halee.

 

Hành trình bắt đầu tham gia và gắn bó với hệ thống Dr.Halee của chị Tuyết Nhung (thứ 4 từ trái sang)

 

– Khi quyết định gắn bó với Dr.Halee, bản thân chị ban đầu có gặp phải những khó khăn và trở ngại gì không ?

Chắc chắn là khi bắt đầu một việc gì đó thì chúng ta cũng phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Bản thân tôi mặc dù tin tưởng vào Dr.Halee, tin vào chị Hương Lê nhưng vẫn có những mặc cảm, những rào cản đến từ phía bản thân mình. Vì từ trước tới nay, tôi chưa từng tự mình kinh doanh, công việc bán xe máy trả góp cũng không đòi hỏi nhiều kiến thức về kinh doanh, chỉ đơn giản là tôi hỗ trợ chồng mình được ít nhiều. Rồi gia đình ban đầu cũng không ủng hộ. Khi đó con còn nhỏ, gia đình khó khăn, mọi người trong gia đình cứ nghĩ tôi túng quá làm liều nên ra sức ngăn cản. Nhưng tôi vẫn quyết tâm với sự lựa chọn của mình.

 

– Quyết tâm đồng hành với Dr.Halee, đến ngày hôm nay chị đã đạt được những thành quả như thế nào?

Như đã chia sẻ ở trên, bản thân tôi đã bỏ qua mọi sự phản đối, thuyết phục gia đình mình và kiên trì học tập làm việc theo chiến lược của sếp Hương Lê. Sau 6 tháng đồng hành cùng Dr.Halee tôi đã có những kết quả đầu tiên hệ thống hơn 60 thành viên, tất cả thành viên điều đang hoạt động sôi nổi, doanh số trong gần 6 tháng qua hơn 3 tỷ đồng, thu nhập mức 200 triệu đồng một tháng. Đây đều là những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tôi gia nhập Dr.Halee, tôi muốn gửi lời biết ơn đến sếp Hương Lê, các anh chị em đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua, và các chị em đại lý đang đồng hành cùng với mình.

 

– Được bổ nhiệm là CEO thương hiệu Dr.Halee, bản thân chị có cảm nhận như thế nào ?

Với vai trò mới là CEO của Dr.Halee, thì rõ ràng bản thân tôi phải có bổn phận và trách nhiệm của riêng mình. Trước hết tôi thấy thật sự rất tự hào sau những gì mình đã tin tưởng, cố gắng và nỗ lực về nó. Tôi luôn nhắc nhở bản thân mình phải có trách nhiệm với đại lý, với khách hàng, với công ty, và nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa sản phẩm Dr.Halee đi muôn nơi, để tôi và Dr.Halee có thể hoàn thành bổn phận của mình là níu giữ thanh xuân cho phụ nữ Việt.

 

– Khi bước sang năm mới 2022 này, bản thân chị đã đặt ra những mục tiêu cũng như chiến lược gì cho mình ?

Khi bước sang năm mới 2022 bản thân tôi cũng nghiêm túc đặt ra cho mình mục tiêu là tiếp tục xây dựng hệ thống 1500 thành viên, và trở thành Co – Founder của Dr.Halee.

Bên cạnh đó tôi cũng cố gắng xây dựng chiến lược trong năm 2022 là: Xây dựng nhân hiệu cá nhân của bản thân trên các nền tảng MXH TikTok, Facebook; Đào tạo và hỗ trợ đại lý, mục tiêu 1500 đại lý đến 31/12/2022, 15 nhà phân phối, 10 Giám đốc kinh doanh, 5 CEO; Đưa sản phẩm nhà Dr.Halee lên các sàn thương mại điện tử, Website, Fanpage, Zalo,…; Hỗ trợ các tuyến dưới từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân, quản lý và nhân bản hệ thống, cùng nhau phát triển và đồng hành lâu dài cùng nhau; Luôn trau dồi, cải thiện tư duy, ý thức để đưa ra những chiến lược mới cho hệ thống.

 

Cảm ơn về những chia sẻ của chị, xin chúc chị cùng hệ thống Dr.Halee một năm 2022 thành công, rực rỡ !!!

 

DR. HALEE LUÔN TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PP TOÀN QUỐC THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : www.drhalee.vn

Fanpage : www.facebook.com/drhalee.bigidea

Hotline : 1900.2525.32 – 0933.92.1313