Những biện pháp ngăn ngừa tóc gãy rụng

Có nhiều cách phục hồi tóc hư tổn với Collagen, bằng cách:

Bổ sung qua chế độ ăn uống

Trong mô liên kết của các loài động vật có rất nhiều collagen, bạn có thể chiết xuất collagen trực tiếp từ các loại thực phẩm này. Nước hầm xương là một trong những nguồn cung cấp collagen dồi dào nhất. Bên cạnh đó da động vật (bò, gà, cá)  là nguồn collagen tự nhiên vô cùng tốt.

Để cơ thể dễ hấp thụ và thúc đẩy quá trình sản xuất collagen của cơ thể, hãy tích cực bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin C như cam, dâu tây, rau mầm, ớt chuông..

Bổ sung thông qua thực phẩm chức năng

Có rất nhiều loại Collagen dạng uống được bán trên thị trường

Bổ sung collagen bằng đường uống để cung cấp collagen tự nhiên từ sâu bên trong. Việc cung cấp trực tiếp dưỡng chất collagen cho cơ thể một cách trực tiếp sẽ giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và hiệu quả hơn so với cách thức trên.

Uống collagen khắc phục được những rủi ro cũng như những hạn chế của biện pháp bôi và tiêm collagen. Bởi thông qua việc uống, tinh chất collagen đi sâu nhất vào cơ thể một cách tự nhiên, được hấp thụ một cách dễ dàng và được phân phối cho khắp các phần cơ thể.

Điều này giúp cho cơ quan trong cơ thể cũng được cung cấp dưỡng chất để cải thiện hoạt động của mình. Và dĩ nhiên, mái tóc khi được bổ sung collagen, các mối liên kết sẽ được tái tạo hoặc cường hoá, lấy lại sự suôn mượt, óng ả và khỏe mạnh rạng ngời, tạo hiệu quả rõ rệt giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Rich Collagen Pomegranate – Phương pháp dưỡng tóc và phục hồi tóc gãy rụng hiệu quả

Collagen Lựu Dr.Halee là thực phẩm chức năng được sản xuất theo công nghệ Đức, có chứa 100% thành phần Collagen Peptide, không chứa các chất bảo quản đã được các chuyên gia và bộ Y tế đánh giá tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, Collagen Lựu  đã được hơn 80% phụ nữ đã sử dụng công nhận là hiệu quả trông thấy chỉ sau 25 ngày.

Ngoài việc bổ sung dưỡng chất Collagen ra, Collagen Lựu còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác như Chiết xuất Lựu đỏ, Yến Sào, Saffron, Vitamin C, ZinC,…có tác dụng cải thiện tóc khô, ngăn ngừa chẻ ngọn, tạo độ bóng và ngăn ngừa gãy rụng.

Ngoài công dụng kích thích mọc tóc, Collagen Lựu còn mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu về làn da căng mịn trắng sáng tự nhiên. Thật diệu kỳ đúng không, chỉ với 1 gói collagen mỗi ngày bạn có thể phục hồi lại mái tóc thưa thớt sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh, dày mượt cùng làn da trắng sáng rạng ngời tự tin.

Vậy nên còn chần chừ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm Collagen Lựu Dr.Halee để nhận được hiệu quả diệu kỳ.