Da em dính rượu thuốc nên đang xài Serum B5 để phục hồi ???

 

Khi da dính kem trộn xài Serum B5 để phục hồi

Đúng là như vây; nếu da nàng bị dính kem trộn, kem nén, rượu thuốc, thuốc bắc, huyết thanh, kem sâm, kem tái tạo gì đó, v.v…. ngàn thể loại. Mà biểu hiện của da yếu đi, bắt đầu lên mụn trên nền da trắng tinh, dầu nhờn và lỗ chân lông to dần xuất hiện. Xài loại cũ đã không còn đẹp nữa thì đó dấu hiệu bị phụ thuộc, da bị bào mòn.

Nói nhiều thế nhưng nàng vẫn không nghe, vẫn không tin. Cứ lao vào mà xài vì mê làn da trắng. Mà khổ cái là nó có trắng đẹp được lâu đâu? Được thời gian ngắn rồi sau này da mãi xấu.

Khi bắt đầu cai nghiện bằng tơ tằm phải trải qua những giai đoạn đào thải độc tô; thải tế bào xấu ra. Phải chịu vậy không có cách nào khác. Ai chịu kiên trì và quyết tâm sửa chữa phục hồi da đến cùng thì hãy nhắn tin cho GUO tư vấn; còn nếu vẫn cảm nhận chưa sẵn sàng thì nàng hãy dành thời gian tìm hiểu thêm.

Biểu hiện khi xài Serum B5 để phục hồi

Dr.Halee vẫn cứ nói; khi đã xài hàng Dr.Halee là mọi người không còn phải lo lắng, không phải băn khoăn, không phải suy nghĩ; cứ thế mà xài vì biết sản phẩm lành và dịu.

Mà mình cũng lưu ý; khi da đẩy mụn sần hay mụn xấu thì cứ kệ nó đó; đừng cứ một, hai hôm rồi săm soi như vậy bản thân nàng sẽ rất mệt. Cứ kệ nó rồi tập trung điều trị, gạt bỏ tiêu cực qua một bên; hướng đến điều tích cực rằng 3 tháng, 6 tháng, 10 tháng sau da sẽ tốt đẹp hơn, thì đó là động lực để nàng phấn đấu.

Xài Serum B5  để phục hồi làn da Nàng bầu đã từng dùng rượu thuốc.a

Vậy nhé, quả ngọt sẽ không đến nếu thiếu sự kiên trì.

Các nàng nhà Dr.Halee giờ tâm lý vững vàng lắm, nay đã hiểu đào thải và dưỡng da một cách an lành rồi, nên cứ vững chãi thế mà đi cùng Dr.Halee thôi.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thành phần của Serum B5  Phục Hồi Tái Tạo

Aqua, Butylene Glycol, Panthenol, Niacinamide

Xài Serum B5 để phục hồi làn da rượu thuốc.

  • Kết cấu: Dạng tinh chất
  • Loại da phù hợp:
    Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.
  • Giải pháp cho tình trạng da:

– Da lão hoá – nếp nhăn, kém săn chắc, thiếu độ đàn hồi.

– Da thiếu nước – thiếu ẩm.

– Da nhạy cảm, kích ứng, tổn thương cần phục hồi.

  • Ưu thế nổi bật:
    Chứa thành phần Pro-Vitamin B5 giúp bổ sung độ ẩm cho làn da đang bị tổn thương và sần sùi trở nên mềm mại hơn, đồng thời hỗ trợ phục hồi các hư tổn.

Ngoài ra, Pro-Vitamin B5 còn hoạt động như một chất tăng cường để giúp hấp thụ Vitamin C, nâng cao tác dụng của Vitamin C.

Sự kết hợp giữa Hyaluronic Acid, Glycerin và Niacinamide không chỉ giúp dưỡng ẩm da từ sâu bên trong mà còn làm mờ nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi và dưỡng sáng da.

Công dụng của Serum B5 Phục Hồi Tái Tạo

Giúp tăng cường độ khỏe , giảm triệu chứng da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.

Cai nghiện da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…

Phục hồi tái tạo collagen giúp mô tế bào da mới khỏe mạnh.

Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát.

Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Giúp da sáng mịn, dưỡng ẩm cho da.