Dr Halee chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Rich Collagen Pomegranate với ưu điểm vượt trội

Vừa qua, Dr Halee chính thức cho ra mắt và phân phối sản phẩm Rich Collagen Pomegranate (hay còn gọi là Collagen lựu) để chị em có thêm sản phẩm hiệu quả bỏ vào trong danh sách chăm sóc da của mình.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng được cải thiện; nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nhất là đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào để hiệu quả và mang lại an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm.

Bởi vì gần đây, rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất độc hại làm ảnh hướng đến làn da của người tiêu dùng. Rich Collagen Pomegranate của Dr Halee ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả trong việc làm đẹp và nâng cao sức khỏe cơ thể.

Tầm quan trọng của Collagen trong cơ thể

Collagen được xem là thành phần không thể thiếu được khi bạn muốn tăng cường sức khỏe cho làn da của bạn. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dr Halee nhìn nhận được vấn đề vì collagen là protein cấu trúc lớn và collagen chủ yếu ở lớp sâu trong da vì vậy không thể thẩm thấu qua hàng rào bảo vệ của da bằng đường thoa lên da mà bổ sung bằng cách uống, nhất là bằng dạng nước. Chính vì thế, sản phẩm Dr Halee được nghiên cứu và phân phối để mang tới lợi ích cho người tiêu dùng.

Cải thiện độ đàn hồi của da nhờ sản phẩm Rich Collagen Pomegranate của Dr Halee
Đại diện thương hiệu Dr Halee – CEO Hương Lê cũng chia sẻ: “Cũng là phụ nữ, việc cung cấp đủ vitamin và dưỡng chất cho da và cơ thể là điều vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp trẻ hóa ra mà còn tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nghiên cứu và phát triển Rich Collagen Pomegranate với mong muốn nâng cao nhận thức của phụ nữ về phương pháp làm đẹp từ sâu bên trong cơ thể”.

Rich Collagen Pomegranate – sản phẩm ưu việt cho phụ nữ Việt

Với mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Rich Collagen Pomegranate của Dr Halee được nghiên cứu và sản xuất theo dạng Collagen thủy phân cao cấp. Collagen thủy phân (collagen peptide) nhỏ hơn nhiều lần và tương đồng với Collagen trong cơ thể hơn nên dễ dàng hấp thụ nhanh và phát huy tối đa tác dụng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Collagen thủy phân hoàn toàn không có khả năng gây tăng cân như loại thông thường vì lượng calo rất thấp.

Chúng sẽ tạo cho cơ thể cảm giác no mà không muốn nạp thêm lượng protein nữa. Sản phẩm được nghiên cứu với thành phần chính là: Lựu, Yến sào, Glutation, Saffron, và các loại Vitamin như C, B3, Ha, ZinC giúp cải thiện là da từ bên trong cơ thể. Chính vì thế, sản phẩm Rich Collagen Pomegranate của Dr Halee luôn là sản phẩm được nhiều phụ nữ tin dùng.

Sản phẩm Rich Collagen Pomegranate của Dr Halee với thành phần collagen tự nhiên

Xây dựng chương trình trải nghiệm cho khách hàng, Dr Halee đã nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm. Với phương châm phát triển doanh nghiệp là 1 trong những đơn vị trao được “Niềm tin cho phái đẹp”, Dr Halee đã nghiên cứu và phân phối Rich Collagen Pomegranate chất lượng cao, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Dr Halee cũng xây dựng đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt nhất để có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Rich Collagen Pomegranate là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Big Idea là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc da trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn cho người tiêu dùng.

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Dr Halee chính là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu. Dr Halee luôn nỗ lực hết mình trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và nâng cao hiệu quả của mỗi sản phẩm mang tới cho khách hàng giúp khách hàng và người tiêu dùng an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm và tin tưởng sản phẩm do Dr Halee mang tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website : www.drhalee.vn

Fanpage : www.facebook.com/drhalee.bigidea

Hotline : 1900.2525.32 – 0933.92.1313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *