Dr.Halee công bố chiến lược phát triển mỹ phẩm làm đẹp

Mới đây, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Big Idea công bố chiến lược năm 2023, đồng thời tổ chức buổi họp mặt giữa ban lãnh đạo với các nhà phân phối trên toàn hệ thống.

Chương trình được Bà Hương Lê – Chủ tịch Big Idea Group kiêm Founder thương hiệu Dr.Halee – chuẩn bị chu đáo và tâm huyết. Đây là sự kiện đánh dấu chặng đường thành công của Dr.Halee. Đồng thời tại đây, Dr.Halee cũng giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp sản phẩm mới sau thời gian dài dồn nhiều tâm huyết.

My pham cham soc da anh 1
Buổi họp mặt giữa Tổng giám đốc Hương Lê và các nhà phân phối trên toàn quốc.
My pham cham soc da anh 2
Không khí buổi họp mặt diễn ra sôi nổi trong một không gian sang trọng

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp công ty biểu dương nỗ lực, kiên định của các thành viên đã xây dựng nên thương hiệu với những kết quả kinh doanh đột phá. Công ty ghi nhận sự đóng góp của các thành viên bằng việc thực hiện đồng thời lễ bổ nhiệm ban lãnh đạo cấp cao 2023, gồm các chức danh phó tổng giám đốc, CEO, giám đốc kinh doanh, nhà phân phối trên toàn quốc.

My pham cham soc da anh 3
Founder Dr.Halee chia sẻ về các giá trị cốt lõi của sản phẩm, quy trình vận hành và chiến lược phát triển thương hiệu trong tương lai.

“Trải qua 12 năm kinh doanh mỹ phẩm, tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Chính vì vậy, khi giới thiệu sản phẩm mới, tôi luôn chú trọng sự an toàn và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng”, bà Hương Lê cho biết.

My pham cham soc da anh 4
Tổng giám đốc Hương Lê chia sẻ tại sự kiện.

Đến với Dr.Halee, các đối tác không chỉ được trang bị kiến thức sâu rộng về sản phẩm, mà còn được đào tạo về kinh doanh, tiếp thị, truyền thông – marketing, kỹ năng mềm trong giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng… thông qua khóa học của công ty và Học viện Bigidea.academy.

Sự kiện họp mặt và ra mắt sản phẩm mới lần này là hoạt động mang tầm chiến lược của Dr.Halee. Thương hiệu mong muốn luôn là bạn đồng hành, lựa chọn đáng tin cậy để phụ nữ Việt hoàn thiện vẻ đẹp, gìn giữ nét xuân.