Viên uống trắng da, mờ nám Aerina có phải nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc?

Sau một khoảng thời gian ra mắt dòng viên uống trắng da mờ nám Vita-C Glutathione Plus+ của thương hiệu Aerina đã được cộng đồng làm đẹp thi nhau săn lùng. Do đó, có rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi: Liệu viên uống trắng da, mờ nám Aerina có thực sự nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, có chất lượng và đảm bảo an toàn để sử dụng không?

Tìm hiểu chung về thương hiệu Aerina

Arina là thương hiệu thực phẩm chức năng ra mắt tại Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty O2Bio Co., Ltd với các thành phần, công nghệ sáng chế độc quyền. Aerina được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP TMDV Big Idea tại Việt Nam.

vien-uong-trang-da-mo-nam-aerina
Dòng thực phẩm chức năng đến từ nhà máy hàng đầu Hàn Quốc

Qua nhiều năm nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm làm đẹp da bí truyền của Hàn Quốc, các nhà khoa học đã tìm ra “công thức vượt trội”, được kết hợp theo tỷ lệ vàng để tạo nên tuyệt phẩm Aerina – Glutathione Plus.

Dựa vào đâu chứng minh viên uống trắng da, mờ nám Aerina được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Viên uống dưỡng trắng hồng da và mờ nám Vita-C Glutathione Plus+ đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam có đầy đủ bảng công bố sản phẩm, giấy an toàn sức khỏe và sẵn sàng công bố các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm này để khẳng định xuất xứ và chất lượng đối với khách hàng.

Bảng công bố viên uống trắng da mờ nám Aerina

Vì sao viên uống trắng da, mờ nám Aerina được nhiều khách hàng tin dùng

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất cao trong lĩnh vực chăm sóc da. Sản phẩm là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và phát triển của một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và công nghệ tiên tiến đã tạo ra một tuyệt phẩm viên uống trắng da, mờ nám đáng tin cậy và hiệu quả.

Bảng thành phần nổi bật viên uống trắng da mờ nám Aerina

Bên cạnh đó, viên uống Aerina chứa các thành phần quý giá như glutathione, vitamin C và 27 loại rau củ quả cô đặc có khả năng làm trắng da toàn diện và giảm thiểu thâm sạm, nám, tàn nhang hiệu quả. Khách hàng đã trải nghiệm và cảm nhận cải thiện rõ rệt trên làn da của họ sau khi sử dụng. Đồng thời, nhờ sự kết hợp từ các thành phần tự nhiên, không chứa các hợp chất có hại hay gây kích ứng đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Nhiều khách hàng đã chia sẻ những trải nghiệm tích cực với viên uống trắng da, mờ nám của Aerina và khẳng định rằng sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả như cam kết.

Liên hệ Dr.Halee để được tư vấn da và tư vấn quy trình phù hợp nhất dựa trên tình trạng da của bạn nhé.